DANH MỤC: Mã hàng

Tổng hợp các mã hàng thông dụng của PATLITE

Hệ thống đèn báo hiệu PATLITE

Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, không còi, sáng liên tục, chân đế trực tiếp, 24VDC LE-302W Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, không còi, sáng liên tục, chân đế trực tiếp, 220VAC LE-320W Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, không còi, sáng liên tục, có thanh đế,  24VDC LE-302P Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, không còi, sáng liên tục, có thanh đế, 220VAC LE-320P Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, có còi, sáng nhấp nháy, chân đế trực tiếp, 24VDC LE-302FBW Đèn tháp Đèn tháp phi 50mm, có còi, sáng nhấp nháy, chân đế trực tiếp, 220VAC LE-320FBW ... Read More »

Đèn tháp 3 tầng? Thương hiệu PATLITE Japan?

ĐÈN THÁP QLIGHT HÀN QUỐC

– Trước khi đọc bài viết này, chắc hẳn quý khách cũng đã từng sử dụng hoặc cũng từng nghe qua về dạng đèn 3 tầng được gắn liền trên các máy công cụ, trong các nhà máy sản xuất dây chuyền, hay phổ biến rộng rãi trong xưởng may dệt, nhà máy sản xuất thực phẩm – nước đóng chai v.v.. gọi ngắn gọn là đèn tháp tín hiệu (Signal Towers). – Nhằm phục vụ đầy đủ cho các hoạt động ứng dụng đa dạng, nhu cầu sử dụng rộng rãi mà trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu cung cấp về sản phẩm đèn tháp tín hiệu. Nhưng, một số thương hiệu lớn ... Read More »

Các model đèn tín hiệu PATLITE Nhật Bản

đèn tín hiệu patlite

Từ năm 1947, PATLITE trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, đi tiên phong trong việc sản xuất và phát triển hệ thống tín hiệu. Các dòng sản phẩm phong phú của PATLITE bao gồm đèn tín hiệu, đèn cảnh báo xoay, loa tín hiệu và các loại đèn LED chiếu sáng trong nhà máy công nghiệp và các ứng dụng bảo vệ. Với vị thế của một thương hiệu sản xuất hàng đầu, PATLITE hứa hẹn sẽ trở thành tiêu chuẩn cho toàn thế giới về đèn tín hiệu, đèn tháp, đèn cảnh báo ... Read More »

Scroll To Top